THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngoài việc đảm bảo nhu cầu thiết kế kiến trúc của khách hàng, chúng tôi luôn muốn vươn tới những giá trị mới cho từng công trình. Việc kết hợp giữa các ứng dụng kỹ thuật, kiến thức, kinh nghiệm và khả năng sáng tạo chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm độc đáo, và mang tính thực tế cao.

pf (3)

THI CÔNG XÂY DỰNG

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Công ty đã tham gia thi công nhiều công trình, dự án lớn, nhỏ… Chúng tôi đã đạt được một số thành quả nhất định đồng thời cũng có nhiều đổi mới trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Chúng tôi đã phát triển thành Công ty đa chức năng hoạt động chuyên nghiệp, đầy sáng tạo, khẳng định thương hiệu LÊ ANH Architects.

p4_a

TRANG TRÍ NỘI THẤT

Sau khi ngôi nhà của bạn đã được thiết kế, việc thi công nội thất là vô cùng quan trọng, vì nó không chỉ đòi hỏi sự chính xác của thiết kế, mà còn phải tiết kiệm được chi phí xây dựng cho chủ nhân. Lê Anh Architects tự hào là một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, có nhà máy sản xuất nội thất và đội thợ thi công trình độ kỹ thuật cao, cùng với đội ngũ nhà thiết kế rất giỏi.

bg-side-4

CUNG CẤP ĐỒ GỖ

Những mẫu thiết kế đồ gỗ nội thất như bếp, bar, bàn ăn, giường tủ, kệ sách, vách trang trí, cửa cách điệu… ở những vị trí phù hợp, sẽ mang lại cho căn nhà bạn vẻ đẹp sang trọng và quý phái hơn.

Sự kết hợp nhịp nhàng giữa đội thi công và đội ngũ thiết kế của LÊ ANH Architects, chính là chìa khóa dẫn đến một ngôi nhà hoàn hảo cho bạn.

DOOR 8