GIỚI THIỆU

Công Ty Kiến Trúc – Xây Dựng LÊ ANH

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 13 năm qua, Công Ty TNHH Kiến Trúc – Xây Dựng LÊ ANH ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững bởi Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Với tập thể Kiến trúc sư, Kỹ sư, Công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng LÊ ANH đã và đang thi công nhiều dự án, công trình xây dựng dân dụng, thương mại, công nghiệp… với phong cách độc đáo, mỹ tính cao và chất lượng toàn hảo đáp ứng nhu cầu tối đa của Chủ đầu tư, Khách hàng.

Đi đôi với thiết kế, sản xuất và thi công, công tác bảo trì bảo hành công trình được Công ty chu toàn nhanh chóng, đầy nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Với sự linh hoạt trong từng dự án, Công Ty TNHH Kiến Trúc – Xây Dựng LÊ ANH hầu như đáp ứng được tất cả những yêu cầu và tiêu chuẩn cao nhất từ phía Chủ đầu tư, Khách hàng.

Công ty có nhà máy chuyên sản xuất sản phẩm nội thất với dây chuyền và quy trình sản xuất khép kín, đặc biệt là sản xuất các loại sản phẩm gỗ mỹ nghệ, tự nhiên và công nghiệp theo thiết kế riêng biệt, độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và đòi hỏi cao của thị trường trung và cao cấp.

Hiện nay, Công ty đã hoàn toàn có thể phục vụ cho chủ đầu tư, khách hàng trong hầu hết các khía cạnh liên quan đến xây dựng như: Tư vấn thiết kế kiến trúc nội ngoại thất, lập dự án đầu tư, xin phép thi công xây dựng, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, thi công các công trình, kiểm tra giám sát công trình và hoàn công.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

– Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp

– Tư vấn thiết kế và thi công trang trí nội ngoại thất cho các dự án, công trình

– Thiết kế, sản xuất và cung cấp Đồ Gỗ, sản phẩm nội thất theo đơn đặt hàng từ dự án, công trình lớn

– Tư vấn lập dự án đầu tư và xây lắp các loại hình công trình

– Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng, nhà ở, hạ tầng kỹ thuật

– Thẩm tra thiết kế

 

option 3